arian llwynog

Таля Большакова
сборник, на самом деле, называется "arian llwynog" (серебристый лис по-валлийски).

y mae ei olion traed ar yr eira dros yr afon?
pwy oedd yn rhedeg ar yr eira dros yr afon?
 
llwynog, arian llwynog.
traed duon, cwt gwlanog.
 
pwy oedd yn dianc mewn llwch arian,
pwy oedd yn lluchedu yn bell ag arian?
 
llwynog, arian llwynog.
traed cyflym, cwt gwlanog.
 
17/02/2013