Et propinqua, et phlegma insipidus...

Светлана Самедова
                Ах
                Как
                В
                Друзьях
                Бывает
                Зачастую
                Тесно
                Так
                И
                Хочется
                В
                Объятиях
                Кого-то
                Задушить
                И
                Общение
                С
                Иными
                Так
                Же
                Пресно
                Как
                Пресно
                С
                Не
                Творящими
                Творить
                .........
                И тесно,и пресно...