Dagat Vladimir N. Borzunov

Владимир Борзунов
Naglalaro ang isang banayad na hangin,
Ang mga seagull sa ibabaw ng tubig na flutter.
Mula sa barko beckons sa kanyang kamay
Ang balbas na kapitan

Matapang siya sa dagat.
Ang araw ay nagniningning nagbibigay ng kagalakan.
Dagat para sa lahat.
Hayaan itong laging ganito.

Lilitaw ang araw
Ang mga splashes ng dagat, sparkles,
At tubig ng asin
Hugs ang baybayin.

Lumipad ako ng mga seabird
Nasa panaginip ako
Ang alon ay sisirain ang kalungkutan.
Hayaan itong laging ganito.

Dagat, dagat, dagat, dagat, dagat.
Ikaw ay isang hindi mapakali dagat
Ang mga kulay na ito ay kamangha -mangha,
Hindi mo mahahanap ang mga ito kahit saan.

Dagat, dagat, dagat, dagat, dagat.
Sa malawak na kalawakan
Tumatalon kawan ng mga dolphin
Sa transparent asul na tubig.