Ang karagatan ng buhay. автор Владимир Н. Борзунов

Владимир Борзунов
Ang karagatan ng buhay.

Ah, gaano walang hanggan ang karagatan ng buhay.
Kulay rosas na kalangitan. Asul na hamog na ulap.
 Ang distansya ay walang katapusang, walang katapusang mga ilog.
Sinusunog ni Joy ang ating mga talukap. Umalis ka, kalungkutan!

Ang unang sigaw ng isang bata na ipinanganak sa mundo.
Maligayang daan sa kanya sa darating na siglo.
Sa isang lugar ang isang kanta ay inaawit sa paglubog ng araw.
Lahat ng mayroon sa mundo. Ang lahat ng ito ay para sa iyo!

Mga kongkretong bakod sa halip na isang hardin ng bulaklak.
Mga kandado ng bakal. Mula sa lahat at mula sa aking sarili.
Dumadaloy ang putik, umiikot. Ito ay namamalagi sa buong paligid.
Kung paano tayo ipinanganak, mamamatay tayo.

Sa pamamagitan ng pagpindot sa switch. Pagbabago ng araw sa gabi.
Down duvets Hindi kailangan ng iba.
Lahat tayo ay mga bayani dito. May sariling judge.
Mga wand ni Marshal. Ang setro ang hari

Ngunit ang bukang-liwayway ay magpapakita ng mga pangarap ng panlilinlang sa gabi.
Nasaan ang iyong mga strap ng balikat, Vice Admiral?
Tingnan ang hangin. Hiya hindi alam ang pagtulog
Churns ang mga alon, nag-mamaneho ang mga layag.

Ah, gaano walang hanggan ang karagatan ng buhay!
Kulay rosas na kalangitan. Asul na hamog na ulap.
May mga buhay na buhay na kulay sa paligid. Ang pagpipinta ay walang presyo.
Paano sa lalong madaling panahon namin marinig?ay  mundo dati itong.